Hỗ trợ trực tuyến
 • Mrs Nhi

  1900555527
 • Mrs Nhàn

  1900555527
 • Mrs Dung

  1900555527
hotline:

1900.5555.27

Thăm dò ý kiến

Quý khách biết đến website của công ty bằng cách nào ?

 • Tìm kiếm trên google

 • Quảng cáo trên các website khác 

 • Nhờ Bạn bè giới thiệu

 • Do bảng hiệu của công ty lớn và địa chỉ công ty nằm ở trung tâm TP.

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 27
Truy cập hôm nay: 2518
Tổng truy cập: 3821872

Galaxy S7 Edge phiên bản Olympic được giới thiệu

Galaxy S7 Edge Olympic Edition sẽ là phiên bản đặc biệt tiếp theo, được Samsung chuẩn bị làm quà tặng cho các VĐV tại thế vận hội 2016. Bên cạnh đó người dùng tại một số quốc gia sẽ được đón nhận phiên bản này với số lượng có hạn.

Phiên bản Galaxy S7 Edge Olympic Edition là một biến thể của S7 Edge, được tuỳ biến về hình thức và giao diện điều khiển như biến thể batman mới ra mắt gần đây, nhưng nhà sản xuất vẫn giữ nguyên cấu trúc chính. Mặt lưng kính của máy nổi bật với biểu tượng logo 5 vòng tròn đan vào nhau của Olympic. Các chi tiết khác cũng được làm nổi bật hơn như cụm camera, đèn flash kép được phủ viền xanh, nút Home, loa thoại mặt trước được sơn viền vàng, bộ phím âm lượng và nguồn cũng lần lượt có màu xanh và đỏ.

Giao diện điều khiển máy cũng được tuỳ biến theo chủ đề thế vận hội, màn hình Always-on Display luôn hiển thị logo Olympic, thay vì hiển thị logo Batman như trên giao diện của phiên bản S7 Edge Batman. Thiết kế này khiến cho chiếc Galaxy S7 Edge có phần “lòe loẹt” nhưng đổi lại sản phẩm sẽ rất nổi bật và khác biệt.

Ngoài quà tặng là chiếc Galaxy S7 Edge Olympic Edition, Samsung còn tặng mỗi vận động viên tham dự kỳ Olympic 2016 một bộ tai nghe Gear IconX trị giá 200USD.

Với giá bán S7 Edge (bản thường) hiện tại Brazil đang có giá khoảng 789USD, với 12.500 VĐV tham dự, tính ra Samsung phải chi tới hơn 12 triệu đô-la Mỹ cho riêng phần quà tặng vận động viên. Quả là một động thái “chịu chơi” từ phía nhà sản xuất Hàn Quốc.

Ngoài làm quà tặng cho thế vận hội, người dùng tại một số quốc gia như Mỹ, Hàn Quốc, Đức và Trung Quốc sẽ có thể sở hữu Samsung S7 Edge Olympic edition với một số lượng giới hạn. Giá bán hiện chưa được công bố, tuy nhiên chúng ta có thể hy vọng rằng phiên bản đặc biệt này sẽ có mức giá dễ chịu hơn so với phiên bản Batman, bởi nó không có nhiều phụ kiện như phiên bản Batman.

Theo Phonearena